Dân Mạnh Nói Gì Về Cô Gái Quẹt Bánh Kem Bàn Bên Cạnh

Sự việc cô gái quẹt bánh kem bàn bên thực sự ồn ào khi 1 tài khoản đăng tải clip này lên mạng.

Cộng đồng mạng (CĐM) đã nhanh chóng tìm ra Facebook của cô gái quẹt bánh kem này đã đã có những bình luận trái chiều.

Đã có những cá nhận chỉ trích rằng hành động này là mất thiện cảm và rất vô duyên. Nhưng cũng nhiều người cho rằng đây là một cô gái hòa đồng, thân thiện và rất hài hước.

Clip cô gái vô tư quẹt bánh kem bàn bên cạnh và ăn ngon lành khiến nhiều người bức xúc

Vậy đâu là ý kiến của bạn?

Câu chuyện về một cô gái hồn nhiên đưa tay quẹt vào chiếc bánh kem chưa thổi nến của 1 bàn bên cạnh trong quán ăn đã khiến dân mạng dậy sóng những ngày gần đây.

Cuộc tranh cãi liên tục trên các trang mạng xã hội và trang cá nhân của cô nàng rất sôi nổi.

Cụ thể về câu chuyện cô gái quẹt bánh kem sinh nhật bàn bên:

Mạng xã hội những ngày gần đây xuất hiện 1 clip cô gái mang váy trắng thản nhiên quẹt bánh kem bàn bên và cho vào miệng. Clip thu hút hơn 85 nghìn lượt xem và chia sẻ.

Đại đa phần mà mọi người bình luận đó chính là hành động hài hước này. Tưởng là hài hước nhưng lại gây phản cảm và vô duyên của cô gái.

Chiếc bánh kem bàn bên chưa kịp thắp nến, cô này đã đưa tay qua lưới thép B40 và quẹt kem ăn trong tâm thái vui vẻ như của chính mình.

Hành động này đã khiến nhiều người cảm thấy bức xúc và tức giận. Đây là cuộc tranh cãi về ý thức cũng như cách hành xử thiếu văn hóa của cô gái.

Dân mạng đã truy ra được trang cá nhân của cô gái quẹt bánh kem:

Mình đáng yêu phải không mọi người” là dòng trạng thái mà cô gái này đã đăng kèm clip nói trên. Khi mọi người vào link facebook, sẽ thấy bài chia sẻ này. Hành đồng này càng khiến nhiều người phẫn nộ.

Hành động thiếu suy nghĩ của cô gái quẹt bánh kèm bàn bên

Chính việc tưởng mình hài hước mà hành động thiếu suy nghĩ đã khiến cô gái phải đổi ảnh đại diện ngay sau đó. Chưa hết, vì gặp quá nhiều chỉ trích, cô lại đăng lên 1 bức ảnh kèm lời tựa: “Những lời lẽ tiêu cực, chỉ là tiếng ồn ngoài tai“.

Và thế là tài khoản này cũng khóa lại cách đó vài giờ. Một vài hình ảnh cá nhân của cô gái này cũng được người ta truyền nhau khắp MXH.

Dân mạng nói gì trước hành động của cô gái?

Một số bình luận về hành động của cô gái:

+ Miếng ăn là miếng nhục

+ Đầu hai thứ tóc rồi mà vô duyên bà cố, tội nghiệp đối khát mọi bề…

+ Duyên mà

+ Mặt thấy gai

Bình luận chỉ trích cô gái về hành động không đẹp

Bên cạnh những lời chỉ trích trên, vẫn có một số người thân của cô gái cho rằng cô đang gặp áp lực và rất căng thẳng. Vì bình luận của mọi người quá nặng nề và xin CĐM bỏ qua không nên phê phán với những lời lẽ bức xúc quá đáng như vậy.

Em hộ và một số người thân của cô gái lên tiếng xin mọi người bỏ qua

Đây là một bài học đáng nhớ cho tất cả mọi người khi hành xử nên công cộng. Mặc dù ta chẳng có ý gì nhưng người khác sẽ không suy nghĩ như chúng ta.

Một hành động đơn giãn tưởng chừng vô hại nhưng lại tạo 1 làn sóng phản đối dữ dội. Vậy nên ranh giới giữa Hài Hước và Vô Duyên chỉ trong gang tấc.

Xem thêm: 10 bức ảnh kỳ quái của thiên nhiên bạn có thể choáng