10 Bức Ảnh Kỳ Thú Của Thiên Nhiên Khiến Bạn Bị Choáng

Thiên Nhiên xung quanh chúng ta có vô số điều thú vị và đôi khi kỳ quái. Với những bức ảnh kỳ thú được các nhiếp ảnh gia ghi lại sẽ giúp bạn sáng mắt ra và ngỡ ngàng với sự ảo diệu của nó.

Ngày hôm nay, hãy cùng Xe Nâng Hưng Việt điểm qua 10 bức ảnh kỳ thú được tổng hợp qua lăng kính đáng yêu:

Ành kỳ thú từ thiên nhiên
Đây là cá gì?

Nhìn hình ảnh như vậy chắc có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng đây là sản phẩm của Photoshop. Nhưng không phải vậy, đây là một chú cá được thủy thủ từ Murmansk chia sẻ lên trang cá nhân trong 1 lần đánh bắt ngoài khơi cách 18 hải lý.

Khi bắt gặp chú cá này, ai cũng sẽ liên tưởng đến một bờ môi ngọt ngào, hàm răng trắng sáng không tì vết tựa như mới bọc sứ. Rất khôi hài nhưng là có thật, hiện tại vẫn chưa biết được tên khoa học của nó nhưng chắc rằng bạn mới nhìn thấy nó lần đầu tiên.

Hình ảnh kỳ thú tiếp theo đó là Đá Cá Voi:

Dãy đá Cá Voi ở Thái Lan rất nổi tiếng

Thiên nhiên kỳ thú với biết bao thắng cảnh đẹp, nhìn từ trên cao xuống giống như những chú cá voi xanh khổng lồ đang lướt qua những cơn sóng biển khơi.

Ngôi làng trên mây

Giống như một câu chuyện cổ tích với vương quốc trên mây, hay là nơi chín tầng mây trong các phim chưởng Trung Quốc mà ta thường thấy.

Đây là ngôi làng miền núi Kurush ở Dagestan nằm ở độ cao 2.480 mét – 2.560 mét so với mực nước biển, đến lúc chiều tà bạn sẽ cảm nhận được những đám mây bao quanh chân núi. Nhiệt độ ở đây rất thấp, ban đêm có thể xuống dưới 5độC

Quả Ngô hay quả dâu tây?

Giống bắp này có tên khoa học là Strawberry Popcorn. Sở dĩ được gọi là bắp dâu tây bởi nó có màu đỏ sẫm, hình dáng y hệt như quả dâu tây.

Bắp dâu tây thuộc dòng bắp Zea Mays, có xuất xứ từ Nam Mỹ, rồi được nhân giống trồng phổ biến ở nhiều nước. Hạt giống bắp dâu tây mini với giá khá đắt từ 80.000 – 150.000 đồng/gói 15 hạt.

Quái vật kỳ lạ dưới góc nhìn của các nhà nguyên cứu:

Quái vật này là ai? Đừng hoảng loạn, nó chỉ là 1 con vi sinh nhật được phóng đại dưới kính hiển vi
Tự nhiên hay nhân tạo

Đây là 1 hình vẽ được phát hiện vào năm 1998 tại Úc với kích thước lên đến 17 dặm. Thật không thể tin được.

Con Tatu đang ngủ no say các bạn nhé
Sẽ ít ai hình dung được bên trong thân cây xương rộng như thế nào…

Cùng tiếp tục chia sẻ và theo dõi các bài viết thú vị về cuộc sống và con người từ Hưng Việt. Cũng như tìm hiểu thêm về các mảng sản xuất công nghiệp và thiết bị đi kèm như xe nâng, thang nâng, bộ kẹp thùng phuy hóa chất…